Triệt sản cho chó là bảo vệ sức khỏe cho thú cưng của bạn và tăng tuổi thọ cho nó. Vậy triệt sản chó tại bắc giang ở đâu an toàn và uy tín.

Như các bạn biết, hiện nay nhu cầu nuôi chó cảnh ngày càng phổ biến. Việc nuôi nhằm mục đích sinh sản lại không được nhiều người quan tâm. Bởi có một số chú chó có trong lượng nhỏ, yếu. Hoặc chủ của chúng không thích chúng sinh sản, hay phối giống.

Chính vì thế mà phương pháp triệt sản cho chó cái hay chó đực, được nhiều chủ nuôi lựa chọn.

Vậy triệt sản chó tại bắc giang ở địa chỉ nào an toàn và tin cậy? Không để các bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Tại sao nên triệt sản cho chó?

Có rất nhiều lý do để bạn có thể đưa chú chó của mình đi triệt sản:

  • Để không thấy những hành vi xấu: thông thường khi chưa triệt sản, chó thường có những hành vi không tốt như: đánh đấu lãnh thổ bằng việc đi tiểu lung tung, thò bộ phận sinh dục ra ngoài (đối với giống đực)…
  • Không làm mất vệ sinh: chó cái không triệt sản sẽ hành kinh kéo dài 21 ngày, khi chúng di chuyển sẽ gây mất vệ sinh do dính máu khắp nhà, thảm nệm hoặc ghế sopha…

Chó nên triệt sản ở độ tuổi nào?

Tùy vào giới tính mà độ tuổi triệt sản của chó cũng khác nhau.

Đối với chó cái thì thường 6 tháng tuổi trở lên thì bạn nên cho đi triệt sản vì lúc này buồng trứng của chúng mới xuất hiện và phát triển.

Đối với chó đực thì 2 tháng tuổi là độ tuổi an toàn mà bạn có thể triệt sản cho chúng rồi.

Ngoài ra, bạn có thể triệt sản cho chó sau khi lên giống lần đầu kết thúc 7 ngày. Tuy nhiên, bạn nên triệt sản cho chó trước khi sinh lần đầu tiên sẽ giúp chúng khỏe mạnh hơn.

Để đảm bảo an toàn cho chó, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y để chọn được thời điểm triệt sản tốt nhất cho thú cưng của mình.

Triệt sản chó tại Bắc Giang ở đâu?

Như chúng ta được biết, Bắc Giang là một trong những tỉnh thành đang trên đà phát triển. Chính vì thế mà kinh tế của người dân ngày càng một cao. Vì vậy mà việc chơi thú cưng, đặc biệt là chó cảnh ngày một nhiều.

Trước đây việc triệt sản cho chó thường rất khó khăn đối với người nuôi. Vì cơ bản ở tỉnh lẽ có rất ít các dịch vụ về thú y. Nhưng ngày nay thì đã có rất nhiều phòng khám thú y tại bắc giang. Nổi bật hơn cả là Phòng Khám Thú Y Bắc Giang Helios. Helios tự hào là phòng khám thú y tốt nhất Bắc Giang. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại. Vì thế mà việc triệt sản chó sẽ rất an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của chú chó.

Như vậy bên trên là câu trả lời triệt sản chó tại Bắc Giang ở đâu. Và địa chỉ phòng khám thú y tin cậy tại Bắc Giang. Các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được các Bác sĩ tư vấn. Hoặc có thể gọi đến số của Bác sĩ Sơn 094 944 86 68.