Địa chỉ cắt tỉa lông chó tại Bắc Giang gần đây đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Bởi những bộ lông tốt sẽ khiến cho việc vệ sinh trở lên khó khăn.

Chính vì thế mà nhiều người nuôi không muốn vì những bộ lông tốt, xù mà khiến chú chó của mình trở lên xấu xí và khó vệ sinh. Nên đã có nhiều bạn muốn tìm một địa chỉ cắt tỉa lông chó tại Bắc Giang. Để giúp những chú chó của mình đẹp hơn, dễ vệ sinh hơn.

cắt tỉa lông chó tại bắc giang

Nhưng trước khi có ý định đem chó đi cắt tỉa lông. Chúng ta cần phải chú ý đến những lưu ý dưới đây.

Những lưu ý khi cắt tỉa lông cho chó

Hiểu rõ về đặc điểm sinh học của cún cưng nhà mình là quan trọng nhất. Hiểu càng sâu càng tốt. Ở đây, bạn nên biết về cấu tạo bộ lông, lông đơn hay kép. dày mỏng thế nào. Ngoài ra phải xem nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm, thói quen và điều kiện sống của nó nữa.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, độ dài thích hợp của lông chó là 2.5 cm. Không nên để dài hoặc ngắn quá. Riêng có những loài chó xù, Phốc sóc, Poodle… có lông dài đặc trưng riêng thì chúng ta nên tỉa bớt hoặc cắt ngắn.

Chó có lông kép nhất quyết không được cạo, bởi một khi đã cạo thì nó sẽ không mọc lại. Đây là lưu ý cho tất cả mọi người.

Không nên lo ngại thời tiết nóng mà nên lưu ý đến độ ẩm của không khí để quyết định cạo lông hay không.

Cạo theo kiểu thẩm mỹ của riêng mình cũng phải tuân thủ các lưu ý trên

Khi đã nắm chắc chắn về bộ lông của cún nhà mình thì hãy quyết định cắt, tỉa hay là cạo nhé. Nếu bạn muốn thật yên tâm thì nên đưa đến dịch vụ cún cưng cho chắc chắn.

Địa chỉ cắt tỉa lông chó tại Bắc Giang

Không như trước kia, để nhìn thấy một chú chó cảnh tại Bắc Giang là một điều cực kỳ hiếm hoi. Bởi khi đó tỉnh ta chưa phát triển, phong trào chơi chó cảnh còn hạn chế. Nhưng vài năm trở lại đây phong trào chơi chó cảnh ngày càng một nhiều.

Điều hạn chế ở đây là tỉnh ta còn đang phát triển chưa có nhiều dịch vụ về chăm sóc thú y. Nên việc tìm một địa chỉ cắt tỉa lông chó tại Bắc Giang là một điều thật sự khó khăn.

Rất may mắn thời gian gần đây đã có một phòng khám thú y tại Bắc Giang. Chuyên về các dịch vụ chăm sóc thú cưng, như chữa bệnh, cắt tỉa spa, ký gửi, huấn luyện chó,…Đó chính là Phòng Khám Thú Y Bắc Giang Helios. Địa chỉ phòng khám nằm tại Số 25 Ngõ 2 Yết Kiêu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang.

Đây là một trong những phòng khám được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ trẻ, nhanh nhẹn, trình độ cao. Thì việc cắt tỉa lông chó trở lên dễ dàng và đẹp hơn.

Như vậy bên trên là những lưu ý trước khi đưa chó đi cắt tỉa lông. Và địa chỉ cắt tỉa lông chó tại Bắc Giang uy tín. Để có thể tư vấn rõ hơn về dịch vụ các bạn có thể gọi điện trước cho Bác sĩ Sơn qua Hotline 094 944 86 68.